คัมภีร์ Keto Sloth

คัมภีร์ Keto Sloth เหมาะกับคนที่ต้องการรื้อฟื้นพื้นฐานคีโตใหม่ ทำความเข้าใจในแบบง่ายๆ ค่อยเป็นค่อยไป เน้นการใช้ชีวิตประจำวันได้ เข้าสังคมได้ ใช้สินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตได้ ยึดหลักคีโตที่แก่นแท้ ไม่เติมแต่งเปลือก ให้ใช้ชีวิตยากจนเกินไป ไม่เน้นความอู้หูว ลดได้ 20โล ใน7วัน แม้บางคนจะทำมันได้จริงๆด้วยคัมภีร์นี้ก็ตาม พระท่านว่าอย่าอวดอุตริ ค่อยๆปฎิบัติไปแล้วสุขภาพที่ดีจะมาพร้อมรูปร่างที่ดีเอง
เป็นที่แน่นอนว่าคุณจะไม่ได้พบการฟาสไข่ หรือแม้แต่ฟาสแก้กรรม ในนี้ แต่จะเทียบในเหตุและผลให้เข้าใจว่าทำไมไม่ต้องทำมัน
คุณจะไม่ได้เจอการซดไขมัน การใส่ลงในเครื่องดื่ม การราดลงอาหาร ด้วยความหวังผลให้ ไขมันถึง ไม่ใช่จากความมีรสนิยมสูง
คุณจะไมไ่ด้เจอการสนับสนุน ไส้กรอกแดง อาหารใส่สีจัดๆ หรือวัตถุดิบไร้คุณภาพ แต่จะอธิบายให้ว่ามันคืออะไร แล้วไปตัดสินใจเอง
คุณจะได้เจอแต่การกินอาหารที่เป็นอาหาร ได้สารอาหาร แร่ธาตุ วิตามิน ที่คู่ควรกับการมีสุขภาพที่ดี ไม่มีกฎข้อบังคับ ไม่ได้มุ่งหาคาร์บ 0

ถ้าไม่รีบ ก็ค่อยๆตามอ่านได้ เพราะคนเขียนก็ไม่ได้รีบอะไรเหมือนกัน sloth มันทั้งฝูงนี่แหละ

หักปากกาเซียน เขียนกฎตลาดใหม่ ฟันธง อลาวรี่ คีโตกินได้ มหากาพย์แห่งเนย

เบิกเนตร ลบความเชื่อเก่า ที่ว่าเนย+นมผง คีโตกินไม่ได้ เผยความลับด้านวัตถุดิบ ปริมาณคาร์บ และอธิบายสิ่งที่เรียกว่า solid milk ให้คนคีโตเข้าใจอย่างถ่องแท้ เกี่ยวกับเนยแท้ เพื่อเห็นว่า คีโตแท้ ไม่ยาก ไม่มีข้อจำกัดบ้าบอเยอะแยะ

TeeraSiri โต้งเอง

August 10, 2022

Keto Sloth ep4 : คาร์บเกิดในตลาดสด

คัมภีร์ Keto Sloth บทนี้พูดถึงวิธีการคำนวนคาร์บเบื้องต้น ในส่วนของอาหารสด อาหารปรุงสด วัตถุดิบต่างๆ ที่สร้างสรรเป็นมื้ออาหาร เพื่อให้รู้ว่า จริงๆแล้วมันคาร์บเท่าไร ไม่แน่ รู้แล้วคุณอาจตกใจก็ได้

TeeraSiri โต้งเอง

March 20, 2022

Keto Sloth ep3 : คาร์บ 3 ฝ่าย

คัมภีร์ Keto Sloth วันนี้แจกจงเรื่องการแบ่งประเภทคาร์บ ที่ไม่เหมือนใครในโลก ไม่ได้อิงหลักวิชาการ แต่อิงหลักการใช้ชีวิต มองประเภทคาร์บเพื่อการรู้ว่า อะไรแค่ไหนยังไง ดีไหม

TeeraSiri โต้งเอง

March 19, 2022

Keto Sloth ep1 : กำเนิดใหม่ในโลก คีโตสิส มาเริ่มกันใหม่นะ

คัมภีร์ keto sloth ตอนนี้ว่าด้วยเรื่องของ การปรับพื้นฐานใหม่ ทำความเข้าใจเรื่องอาหารหลักต่างๆ เพื่อคลายข้อข้องใจ และความกลัวในการกินอาหารได้ไม่ครบ สารอาหารต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย

TeeraSiri โต้งเอง

March 18, 2022