บอกเล่า90+1 รายการบันเทิงที่ได้สุขภาพ โดย หนึ่ง KetoDaddy ที่มี The Gang มาคอยบวกอยู่เสมอ นำแก๊งค์โดย เฮียโต้ง จาก เนี่ย…เฮียเอง

บอกเล่า ’90+1

บอกเล่า ’90+1 เป็นรายการบันเทิง ที่ได้สุขภาพ นำโดย หนึ่ง KetoDaddy ผู้นำเข้าวิถีการกินคีโตเจนิคเข้าสู่ประเทศไทย เป็นคนแรก (ที่มีการบันทึกอย่างเป็นเรื่องเป็นราว) ซึ่งจะมี The Gang มาคอยบวกด้วยอยู่เสมอ นำทีมเดอะ แก๊งค์โดย เฮียโต้ง จาก เนี่ย…เฮียเอง podcast และ บอกเล่า ’90 ใน clubhouse

ออกอากาศทาง internet ทุกวันพฤหัส เย็นย่ำฮำเฮ ที่เวลาประมาณ 1ทุ่ม เชิญดุ่มๆไปปูเสื่อรอกันได้เลย ที่เพจพี่หนึ่ง NuEng KetoDaddy

ลายแทง หนึ่งแนะนำ ร้านอาหารอินเดีย โดย พี่หนึ่ง NuEng KetoDaddy

เปิดลายแทง ร้านอาหารอินเดีย ที่พี่หนึ่งเคยไปกินมา พร้อมเชื่อมต่อ GPS ของ google map ให้พร้อมเดินทางไปร้านได้เลยจ้า

TeeraSiri โต้งเอง

November 21, 2022

บอกเล่า90+1 เทป4 : แอดมินกลุ่ม คีโตไงหล่ะพวกหล่อน / Mindset ในการลดความอ้วน / LGBTQ+ และ อื่นๆอีกมากมาย

เทปนี้ พบกับคุณพีท แอดมินห้อง คีโตไงหล่ะพวกหล่อน กลุ่มคีโตที่เรียกได้ว่า สนุกสนานบันเทิงที่สุดในยุคนี้ กลุ่มการกินคีโตที่หลุดกรอบข้อบังคับทุกอย่างที่ท่องตามกันมา แต่ไม่มีเหตุผลรองรับที่ดี รวมถึงพูดคุยเรื่อง LGBTQ+ ที่ได้ประโยชน์มากมาย

TeeraSiri โต้งเอง

August 19, 2022

บอกเล่า90+1 เทป3 : Hair band ยุค 90 / การกินอาหาร 0 แคล 0 คาร์ป มันยังไงกัน?

ว่าด้วยเรื่องเพลงสากล ’90 วงแนว Hair Band ของชาวร็อคสมัยนั้น วงร็อคที่มีนักร้องนักดนตรีผมยาว มีกีตาร์ฮีโร่ / เรื่องอาหาร 0แคล 0คาร์บ มันยังไงกันนะ คีโต

TeeraSiri โต้งเอง

August 4, 2022

บอกเล่า90+1 เทป2 : เพลงยุค 90 กับ Gang of 4 ของค่ายแกรมมี่ / คีโตกินได้ไหม?

พูดคุยเรื่อง การเริ่มต้นของแกรมมี่ กับนักร้องคุณภาพ 4ท่าน ฉายา Gang of Four ที่สร้างปรากฎการณ์บทใหม่ของเพลงไทยสากล / คำถามยอดนิยมคีโต คีโตกินอันนี้ได้ไหม มาดูกันว่า มีเคล็ดลับอย่างไร

TeeraSiri โต้งเอง

August 4, 2022

บอกเล่า90+1 เทป1 : ปฐมบท ชวนคุยเรื่อง การทำฟาสยาว รอบนี้

เทปแรก ขง รายการ บอกเล่า 90+1 รายการสุขภาพแนวใหม่ ที่เน้นความสนุกสนานสบายใจ พูดคุยทั้งเรื่อง ’90 ทั้งเรื่องสุขภาพ ทั้งคีโต ไม่คีโต พูดคุยเรื่องการฟาสยาว 72 ชั่วโมง ตามประสบการณ์ของพี่หนึ่ง พร้อมแนวทางการเตรียมตัว

TeeraSiri โต้งเอง

August 4, 2022