fbpx

น้ำปลาแท้พรีเมียม Gold Label เด็กสมบูรณ์

CD กินได้ คีโต หายห่วง
กว่า 2 ปีที่ หยั่น หว่อ หยุ่น ผลิตน้ำปลาคุณภาพดีออกมาจำหน่าย นอกเหนือจากที่เราคุ้นชินกันจากเดิมตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่เราคือ ซีอิ๊ว เต้าเจี้ยว ซอสปรุงรสต่างๆ แต่สำหรับเด็กสมบูรณ์ยุคใหม่ เราได้เห็นการพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่ว่าจะ ซอสสำเร็จรูปต่างๆ เครื่องจิ้ม ซอสมาโยหลากหลายรส น้ำจิ้มสุขภาพ หรือแม้แต่ ไอศกรีม สมัยนั้นใครจะไปเชื่อว่า บริษัททำซอส จะมาทำไอศกรีม แถมยังมีทั้ง ไอศกรีมบ๊วยเจี่ย ไอศกรีมเต้าเจี้ยว ไอศกรีมซีอิ๊วดำพีนัท ไอศกรีมซีอิ๊วดำบัตเตอร์

แน่นอนว่าจากที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า เด็กสมบูรณ์ในปีนี้ รุกตลาดคีโต มาแรง มาจริง พิสูจน์แล้ว จากซีอิ๊วขาว และ ซอสปรุงรส คีโต ที่มาในระดับแซงทางโค้งทั้งวงการคีโต ยึดหัวหาด ซอสปรุงรสและซีอิ๊ว ที่ชาวคีโตวิ่งหาจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุด เพราะทั้งรสชาติดี เป็นออแกนิคส์ทั้งระบบ มีมาตรฐานที่สูง มั่นใจกว่าด้วยระบบผลิตแบบอุตสาหกรรม ทั้งความสะอาด ทั้งราคาที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวัน แก้ปัญหาใหญ่ที่ชาวคีโตประสบอยู่ ที่มีหลายๆเสียงบ่นกันว่า สินค้าคีโตมักจะราคาสูง

ล่าสุด เด็กสมบูรณ์ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการส่ง น้ำปลาแท้ๆ แท้ในแบบที่เรียกว่า แม้แต่คนกินโภชนาการแบบ CD หรือ Carnivorus Diet ซึ่งไม่รับประทานสิ่งใดๆที่มาจากพืชเลย ก็ยังสามารถใช้น้ำปลานี้ได้ พูดแบบง่ายๆคือ ขนาดว่า CD ยังกินได้ คีโตยิ่งหายห่วง ส่วนสายคลีนนั้นยิ่งไม่ต้องพูดถึง สบายสายแซ่บเลยทีเดียว

KetoHub เราได้รับน้ำปลานี้ มาทดสอบได้พักใหญ่ แรกเริ่มที่เปิดขวดขึ้นมาแล้วสัมผัสแรกคือ กลิ่นสัมผัส ที่พูดได้ว่าหอมละมุน ถ้าใครเคยกินน้ำปลาคีโตมาบ้างคงจะทราบกิตติศัพท์ของกลิ่นน้ำปลาเหล่านั้นเป็นอย่างดี แต่สำหรับเด็กสมบูรณ์ Gold Label นี้จะเรียกว่าหอมไม่คาวเลย ก็ไม่ผิดเลยทีเดียว

จากการชิมเปล่าๆ รู้สึกได้ว่า การหมักบ่มจนได้รสที่พอดี หอม เค็มกำลังดี ไม่มีให้รู้สึกทำลายไต แถมยังมีแอบหวานเล็กน้อย ด้วยความที่เกลือนั้นหากมีปริมาณที่เหมาะสม มันจะช่วยดึงรสหวานของธรรมชาติออกมาได้นั่นเอง

แน่นอนเลยว่า เราลองนำมาทำเมนูเหมือนเดิม สำหรับน้ำปลามันก็ต้อง ไข่ดองน้ำปลา อย่างที่ตั้งสมมติฐานไว้ไม่ผิด ปริมาณความเค็มที่กำลังดีผสมผสานกับการที่เราเจือจางตามสูตรน้ำดองประจำกอง KetoHub ทำให้ได้ไข่ดองน้ำปลาที่เต่ง สวย ความเยิ้มกำลังดีและมีรสกลมกล่อมของน้ำปลาแท้ๆที่ซึมซาบเข้าไปแบบลงตัว

อีกเมนูก็คงไม่พ้น ผัดผักน้ำปลา ด้วยวัตถุดิบที่ไม่มีรสชาติเข้มๆจะมาแข่งกับน้ำปลา จึงเหมาะกับการทดสอบเป็นอย่างดี ตั้งกระทะไฟแรงๆ แล้วผัดด้วยความรวดเร็ว เหยาะน้ำปลาให้สะดุ้งกลิ่นไหม้ เรียกน้ำลายให้สอได้ตั้งแต่ยังอยู่บนเตา ให้เรากรี๊ดกร๊าด ตื่นเต้นที่จะได้มีเครื่องปรุงเทพๆ มาอยู่ในครัวเราอีก 1 ไอเท็ม

มาดูกันว่าน้ำปลาแท้ Gold Label เด็กสมบูรณ์ มีจุดเด่นอย่างไร


ผลิตจากปลาไส้ตันอัดแน่นมากถึง 80%
เกลือบริสุทธิ์ ในสูตรจะมีไอโอดีน 2มิลลิกรัมต่อลิตร
ใช้เวลาหมักแบบธรรมชาติแท้ๆ นานถึง 12 เดือน
ไม่ใส่ผงชูรส น้ำตาล และวัตถุกันเสีย
ไม่เจือสี
ปราศจากสาร 3-MCPD (สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง)
กลิ่นหอม ไม่คาว รสชาติไม่เค็มจัด
สีน้ำตาลทอง ใส สีไม่เปลี่ยนแม้จะเก็บไว้นาน
ผลิตและบรรจุด้วยนวตกรรมระบบปิด ไร้การสัมผัสทุกขั้นตอน
ได้รับการรับรองมากมาย ผ่านการยอมรับจากนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น HALAL GMP, HACCP, BRC, ISO22000 หรือแม้แต่การรับรองจากกรมประมงก็ตาม

ส่งเข้าประกวดด้วยกัน 2 ขนาด ราคานางงามมิตรภาพมากๆ
300 ml ราคา 39 บาท
700 ml ราคา 79 บาท
หาซื้อได้ที่ไหน บอกตรงๆเลยเอาแบบมีชัวร์ๆก็ที่เด็กสมบูรณ์โดยตรง
เพราะทางเด็กสมบูรณ์ มีช่องทางการติดต่อครบทุกช่องทาง ในโลกการสื่อสารสมัยใหม่นี้แล้วจ้า ถนัดทางไหนจัดทางนั้นโลด
Website : deksomboonshop.com
LineOA : @deksomboon
Facebook : facebook.com/Deksomboon.FanPage
Shopee : shopee.co.th/deksomboonshop
Lazada : lazada.co.th/shop/deksomboon-shop
โทร 089-220-2288

นอกจากนี้ ที่แน่นอนว่าช่องทาง Offline ที่ ท๊อปส์ กรูเม่ต์ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ปูพรมทุกช่องทางเช่นเดิม เรียกว่าหาได้ทุกที่ขนาดนี้ ชาวคีโตเราไม่ต้องลำบากอีกต่อไป สามารถหาซื้อได้ง่ายๆใกล้บ้านแล้วสมัยนี้ กับเครื่องปรุงในราคาที่เป็นมิตร

บอกเลยว่าที่กองบัญชาการ KetoHub เราทดลองขวดใหญ่กันแป๊บเดียวหมด เพราะใครเข้ามาในครัวก็เลือกใช้ตัวนี้

ผู้กำกับ เนื้อหาในเพจ KetoHub เพจข่าวสารชาวคีโต โลว์คาร์บ คาร์นิวอร์