fbpx

ร้านคีโตโดยผู้บุกเบิกคีโต : Nueng KetoDaddy กับ คีโตเฮาส์ สมุทรปราการ ตอบสนองทุกความต้องการ ด้านคีโตเจนิค ไดเอ็ท

จะดีแค่ไหนถ้าเราจะมีร้านคีโต ที่บริหารงานโดยกูรูคีโต รุ่นบุกเบิกรายแรกๆของประเทศไทย วันนี้เรามีสิ่งนั้นแล้วครับ กับ คีโตเฮาส์ สมุทรปราการ ที่บริหารงานโดย พี่หนึ่ง คีโตแด๊ดดี้ (Nueng KetoDaddy) ผู้ที่ปูทางและให้ความรู้คีโตแบบไทยๆเป็นคนแรกๆของบ้านเรา

นับเป็นการจับมือครั้งสำคัญและลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ระหว่าง คีโตเฮาส์ร้านที่ให้บริการสินค้าคีโตที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย และ พี่หนึ่ง ผู้บุกเบิกปูทางให้ความรู้ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงแอดวานซ์ ให้กับประชาชนชาวไทยมาอย่างยาวนาน

สำหรับใครที่เป็นนักค้นคว้า ถ้าได้ลองกูเกิ้ลดูจะพบว่า ช่วงนั้นยากมากที่จะหาความรู้เนื้อหาคีโตไทยๆ กว่าจะมีกลุ่มตาม facebook ต่างๆในประเทศอย่างเช่นทุกวันนี้ เรียกได้ว่าอย่างน้อยๆ 80-90% ของคีโตรุ่นแรกของประเทศต้องได้รับความรู้จากเนื้อหาของพี่หนึ่งกันมาถ้วนหน้า

ในวันนี้ด้วยฝีไม้ลายมือของคุณโคบี้ ผู้บริหารกลุ่มคีโตเฮาส์ ที่สร้างสรรความลงตัวที่น่าสนใจ ให้กับ คีโตเฮาส์ สาขาสมุทรปราการ ซึ่งจะบริหารงานโดยพี่หนึ่ง KetoDaddy ทำให้เรามีร้านสินค้าคีโต ที่สามารถพบปะแลกเปลี่ยนความรู้กับกูรูตัวจริงได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็น สตูดิโออีกแห่ง ที่จะใช้ทำการ ไลฟ์สด ของรายการ NKDy Live ที่ออกอากาศอย่างสม่ำเสมอมาตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมาหลังจากที่หยุดไปพักหนึ่ง(รายการเริ่มจัดเมื่อปี 2017) พี่หนึ่งแจ้งว่า จัดในห้องกระจกใส ชาวคีโตผ่านไปมา สามารถแวะมาทักทายได้เสมอ ยินดีต้อนรับ อยากให้รู้สึกเป็นกันเอง

กินคีโต แล้วติดขัดตรงไหน อยากมีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยศาสตร์แห่งชีววิทยา ไม่ว่าจะเรื่องแสงอาทิตย์ การนอนหลับ การออกกำลังกาย เทคนิคต่างๆ หรือแม้แต่เรื่องสำคัญอย่าง anti-aging สามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนความเห็นกับพี่หนึ่งได้

นับว่าเป็นก้าวที่น่าสนใจของกลุ่มคีโตเฮาส์ ที่เริ่มมีสาขาของคีโฮาส์ ที่ได้รับคำปรึกษาโดยบุคลากรที่มีความรู้ด้านคีโตระดับกูรู ไม่ว่าจะสาขาสุพรรณ โดยหมอเอก, สาขาน่าน โดย ดร.ผาสุก หรือแม้แต่ สาขาสมุทรปราการนี้ โดย พี่หนึ่ง KetoDaddy

ในโอกาสหน้า เราจะกลับมาเล่าเรื่องราวของพี่หนึ่งและคีโตยุคแรกเริ่มให้ได้อ่านกัน โปรดติดตาม

ผู้กำกับ เนื้อหาในเพจ KetoHub เพจข่าวสารชาวคีโต โลว์คาร์บ คาร์นิวอร์