fbpx

สุ่มสั่ง : ผัดไทกุ้งสด แซลมอนทอด ร้าน Ketogenic Diet Cafe

สุ่มสั่งวันนี้อีกเช่นเคย เราสั่งอาหารจากร้านที่เข้าร่วมโครงการ โค้ดลดโคตรลด ประชดโควิด ซึ่งมีโปรฯ 1แถม1 จากร้าน Ketogenic Diet Cafe ร้านนี้โฆษณาไว้ว่าเป็นอาหารที่ดูแลโดย นักโภชนาการและนักการกำหนดอาหาร เกียรตินิยมอันดับ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร้านตั้งอยู่ที่พลาซ่าลากูน ฝั่งทางออกไม่ไกลจาก KetoHub ซักเท่าไหร่ เราก็เลยสั่งเมนูโปรนี่แหละ สุ่มมา 2 อย่างคือ ผัดไทกุ้งสด และ แซลมอนทอด

ได้มาตอนแรกถือถุงแล้วรู้สึกเลยว่าหนัก บอกได้ว่าให้เยอะเลย ตอนทีมงานสั่งก็สั่งช่องทางปกติโดยไม่ได้บอกว่าสั่งจากใคร เพื่อความสุ่มสั่งจริงๆ อยากรู้ว่าของที่เขาทำให้ลูกค้าจริงๆ จะมี portion ยังไง แพ็คยังไง วัตถุดิบเป็นยังไง ในรูปคือมาแบบนี้เลย ผัดใส่ใส่กล่องอาหารมาตรฐาน แซลมอนทอดมาในเรือแล้วห่อด้วยถุงกระดาษ 2 ใบคลุมครบไม่เปรอะเปื้อน

ตามฟอร์ม เอามาจัดจานให้กินแล้วมีความสุข รสชาติอร่อยขึ้น 13.1214548541250997 %

ผัดไทยจัดเต็มด้วยกุ้งแม่น้ำ 4 ตัว แล้วโรยด้วยกุ้งแห้งเล็ก ต่างจากที่เคยกินมาจากร้านอื่นที่มักใช้กุ้งขาวเกษตรทั่วไป ปริมาณเส้นเรียกว่ามื้อนี้มีจุก เสริฟพร้อมผักแนบมาตรฐาน

ยกเส้นพันส้อมให้ดูการเคลือบของซอสกับเส้นบุก เพื่อประกอบการพิจารณา

ถ่ายให้ดูอีกมุมนึงว่า ที่พูนๆนี่เส้นล้วนๆ ส่วนถั่วงอกวางข้างๆให้เห็นๆเลยว่า ไม่ได้หนุนถั่วงอกที่ด้านใต้

แซลมอนทอด ตอนสั่งไม่ได้ถามอะไรมาก แต่ก็พอเดาได้ว่าต้องเป็นท้องปลาแซลมอน ตามคีโตนิยม แต่ที่น่าสนใจคือ ไม่ได้ทอดวีทกลูเต็น หนาๆแบบที่สมัยนี้ชอบทำกัน อันนี้เป็นคลุกเกล็ดมะพร้าวทอด

ที่น่าสนใจคือ น้ำจิ้ม อันนี้ต้องบอกเลยว่าเด็ด ถึงแม้ตอนเริ่มทำบทความชุด สุ่มสั่ง เราบอกว่า จะพยายามไม่ mention ถึงเรื่องรสชาติ เพราะเข้าใจว่าเป็นรสนิยมส่วนตัว แต่อันนี้อยากบอกเว้ย น้ำจิ้มเด็ด รสนิยมส่วนตัวเฮียนี่แหละ ชอบ

ตัดขวางและตัดข้างให้ดู ท้องปลาแซลมอน มันๆแบบคีโตชอบ

ร้าน Ketogenic Diet Cafe Thailand

✅ดูแลโดยนักโภชนาการและนักการกำหนดอาหาร
เกียรตินิยมอันดับ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
✅คำนวณ Kcal ทุกเมนู
✅ คาร์บไม่เกิน 20 /วัน ,Kcal ไม่เกิน 1200 Kcal/วัน
มีทั้งแบบสั่งเป็นเมนู หรือจะผูกปิ่นโต ก็สามารถให้ทางร้านดูแลได้ทุกมื้อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 📞082-2187800
🛒Facebook : https://www.facebook.com/KetogenicDietCafeThailand
🛒Line@ : @ketogenicthailand (https://lin.ee/NAZkZbD)

#siripun

โต้งเอง บุคคลที่พยายามเล่าเรื่องที่คนไม่รู้เรื่อง ให้รู้เรื่อง แม้บางทีคนที่อยากให้รู้เรื่อง จะอ่าน/ฟังแล้วไม่รู้เรื่องก็ตาม