fbpx

สุ่มสั่ง : เค้กช็อกโกแลตครีมสด Puvarin

สุ่มสั่งวันนี้ ออกมานอกโครงการ โค้ดลดโคตรลด ประชดโควิด บ้าง มิเช่นนั้นจะเบื่อกันเสียก่อน แต่ก็ยังคงอยู่ในสินค้าที่มีมาตรฐานดีเยี่ยม ในด้าน ฉลาก3รู้ ฉลากที่ชาวคีโตควรดูก่อนตัดสินใจซื้อ มาบริโภค

Puvarin เป็นแบรนด์คีโตเก่าแก่อีกแบรนด์หนึ่ง เริ่มต้นด้วยความแหวกแนวเลย ที่เฮียจำได้นี่ แบรนด์นี้เป็นแจ้าแรกๆที่ทำเค้กจากผักและสารพัดเบเกอรี่ที่เก๋ไก๋ ด้วยความเป็นมนุษย์กลางคืนเฮียกับ puvarin มักจะได้เจอกันบ้างในยามดึกดื่นเที่ยงคืน ตอนไปเติมของที่ร้าน คีโตเฮาส์ ได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนานทุกที่ที่เจอกัน แต่หลังๆเฮียไม่ได้ไปที่ร้านสักเท่าไร เลยไม่ได้ทราบข่าวคราวกัน แต่แล้วอยู่ๆก็กระโดดมาทำ เจลลี่พร้อมดูด สีสันสดใส สารพัดสีสารพัดกลิ่น ตัวนี้น่าจะเป็นที่คุ้นตากับชาวคีโตยุคหลังๆพอสมควร

แต่กระนั้น Puvarin ก็ยังไม่หยุดการสร้างเซอร์ไพรส์ที่ทำให้เราอมยิ้มได้ วันนี้เค้กในกระป๋อง ทำได้น่าสนใจจนอยากเอามาให้ดูกัน

ยอมรับว่าตอนซื้อมาก็ยังไม่ได้แกะดูอะไร เข้าใจว่าคงเป็นเค้กกระป๋องเหมือนหลายๆน้ำพริก ทีเอามาใส่กระป๋องกันตามสมัยนิยม แต่พอได้เปิดฝาแรกออก ก็พบว่า เห้ย ฝาฟรอยทรงเพชรนี้ดูดีดูสะอาด ดึงง่ายไม่เจ็บนิ้ว

สำหรับรูปลักษณ์หน้าตา ว่าตัวเค้กเป็นยังไงก็ดูได้จากในรูป เช่นเคยครับ เฮียจะไม่คอมเมนท์รสชาติ สุ่มสั่งมาถ่ายรูปให้ดู รอบนี้ไม่ได้จัดจานให้ใหม่ เพราะลองแหกกระป๋องดูแล้ว ยอมแพ้ ท่าทางถ้าฝืนต่อไปนิ้วเฮียจะเป็นฝ่ายแหกเอง เอาเป็นว่า ลองดูรูปประกอบกันได้เลยครับ

สำคัญสุดสิ่งเดียวที่เฮียจะให้คะแนนสินค้าคีโตนั่นคือ ฉลาก3รู้ แบรนด์เก่าแก่แบรนด์นี้ เฮียให้ 3 ผ่าน ควรค่าแก่การเชิดชู เรื่องการให้เกียรติผู้บริโภคเป็นอย่างยิ่ง คาราวะ

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

ตรวจสอบฉลากมาตรฐาน ที่แบรนด์คีโตควรมี 3 ประการ
ฉลากส่วนประกอบสำคัญ ✅ ผ่าน
ฉลากโภชนาการ/สารอาหาร ✅ ผ่าน
ฉลากวันหมดอายุ/วันผลิต ✅ ผ่าน

เค้กชอกโกแลต Puvarin : 3 ผ่าน

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

Puvarin ให้นิยามเค้กตัวนี้ว่า
เค้กช็อกโกแลตครีมสด 🍫 ราดทับอีกชั้นด้วย 🍫ซอสช็อกโกแลตเข้มข้นฝุดๆ ตักพร้อมๆกัน กินในคำเดียว เข้มถึงใจไปเล้ยยย~ 

สามารถสั่งซื้อสินค้าของ Puvarin ได้ที่ร้านคีโตชั้นนำทั่วไป รวมถึง 

📍 KetoHouse คีโตเฮาส์ อาหารคุมเบาหวาน ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อ สอบถามหรือพรีออเดอร์ที่ร้านได้นะคะ
📍 Healthy Kcals Shop อาหารคลีน เครื่องดื่ม ขนม และวัตถุดิบเพื่อสุขภาพ เหม่งจ๋าย-รัชดา-อโศก-เพลินจิต- ชิดลม เรียกแกร็บได้เลยค่ะ
🥕🥕HEALTHY KCALS SHOP – เหม่งจ๋าย 🥕🥕แหล่งรวม ของอร่อยแคลน้อย ไม่อ้วน
🛵 Delivery เราพร้อมมากก 😃
(Grab / Kerry / แช่เย็น / แช่แข็ง)
🚙 มีที่จอดรถ
🕙 Opening daily
📍โครงการ Rohmah Mall เหม่งจ๋าย (รัชดา – ห้วยขวาง) ปากซอยประชาอุทิศ 23
Contact us
📲 Line: @healthykcalsshop (มี@)
☎️ Call: 064-4929782, 083-5142829
💻 FB,IG: healthy.kcals.shop

 

โต้งเอง บุคคลที่พยายามเล่าเรื่องที่คนไม่รู้เรื่อง ให้รู้เรื่อง แม้บางทีคนที่อยากให้รู้เรื่อง จะอ่าน/ฟังแล้วไม่รู้เรื่องก็ตาม